http://mawpom.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 ตัวอย่างงาน

 เว็บบอร์ด

 ห้องแจกฟรี

 สาระเพื่อนักจัด

ข่าวสารศิลปิน

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ04/02/2009
อัพเดท27/03/2016
ผู้เข้าชม411,366
เปิดเพจ578,661

บริการ

หน้าแรก
ตัวอย่างงาน
เว็บบอร์ด
จิงเกิ้ลแจกฟรี
สาระเพื่อนักจัด
ติดต่อเรา

งาน

ตัวอย่างงาน

จิงเกิ้ล ซาวด์ที่ใช้ในสถาณี

เรื่องเล่า จากแมวป้อม

คลิปวีดีโอ(clip vdo)

รับผลิต สปอตโฆษณา สปอตสินค้า สปอตวิทยุ จิงเกิ้ลวิทยุ เพลงโฆษณา

รับผลิต สปอตโฆษณา สปอตสินค้า สปอตวิทยุ จิงเกิ้ลวิทยุ เพลงโฆษณา

ต้อนรับเข้าสู่เว็บไซด์ sounditup.com (ซาวด์อิทอัพดอทคอม) เว็บที่ครบที่สุดสำหรับนักจัดรายการวิทยุทุกคนครับ ซาวด์อิทอัพ เป็นทีม......

อ่านต่อ

จิงเกิ้ลแจกฟรี

*********************************************************************************************************************************** ค......

อ่านต่อ

ตัวอย่างสปอตโฆษณา

มีหลายเสียงให้เลือก สปอต 1 เสียง 500 บาท หรือมีเสียงแทรกเล็กน้อย ไม่คิดเพิ่มครับ สปอต 2 เสียง 700 บาท สปอต 3 เสียง 900 บาท เพ......

อ่านต่อ

ตัวอย่างจิงเกิ้ล

จิงเกิ้ลมีหลายแบบ หลายราคา รายละเอียดคุยกันได้ ^^ เริ่มต้นทำงาน จิงเกิ้ลทั่วไป ชุดละ 500 บาท จิ้งเกิ้ล 3 - 5 ตัว อยู่ที่ความยาว,ยาก,ง่าย ของแต่ละต......

อ่านต่อ

ตัวอย่างงานเพลง โฆษณา จิงเกิ้ล

งานเพลงเราทำได้ทุกแนว สตริง,ลูกทุ่ง เพลงประจำสถานีวิทยุ (ประมาณ 1 นาที) 4,500 บาท เพลงโฆษณาสินค้า (ประมาณ 1 นาที) เริ่มที่ 4,500 บาท - 5,0......

อ่านต่อ

จิงเกิ้ล ซาวด์ เสียงต่างๆที่ใช้ในสถาณีวิทยุ การจัดรายการ

จิงเกิ้ล ซาวด์ เสียงต่างๆที่ใช้ในสถาณีวิทยุ การจัดรายการจิงเกิ้ลรับผลิตแต่ละครั้ง เริ่มต้นที่500 บาทครับรายระเอียดรูปแบบ หากคิดไว้แล้ว คิดเวิร์ดดิ้ง......

อ่านต่อ

จิงเกิ้ลโปรโม บอกเบอร์โทร sms

จิงเกิ้ลโปรโม บอกเบอร์โทร sms ระบุได้นะครับว่าจะเอาอารมณืประมาณไหน หรือระบุคำ เพิ่มเติมได้ครับ ตัวแบบนี้ราคาค่าผลิตอยู่ที่ 400 บาทครับ พิเศษ ส......

อ่านต่อ

จิงเกิ้ลเข้ารายการ

จิงเกิ้ลเข้ารายการ จิงเกิ้ลสั้นๆ เอาไว้เปิดเข้ารายการครับ อันนี้ขายเป็นชุดครับ ชุดละ 500 บาท ชุดนึงมี3 ตัว สามารถกำหนดคำได้นะครับ หรือเพิ่มรายละเอ......

อ่านต่อ

จิงเกิ้ลหลัก

จิงเกิ้ลหลัก เป็นจิงเกิ้ลที่เอาไว้เปิดตอนต้นชั่วโมง(หรือแล้วนักจัดครับ) เป็นจิงเกิ้ลที่จะบอกรายละเอียดคลื่นนั้นๆ บอกชื่อคลื่น ความถี่ ที่ตั้ง(ออกอา......

อ่านต่อ

จิงเกิ้ลเพลง

จิงเกิ้ลเพลง จิงเกิ้ลเพลง เพลงของสถาณี เพลงประจำตัวดีเจ เพลงอื่นๆๆๆ สามารถระบุแนวได้ครับว่าอยากได้ประมาณไหน ราคาเริ่มต้นที่ 3500 บาทครับ พิเศ......

อ่านต่อ

ซาวด์

ตัวอย่างจะดีกว่ามั้ยครับ หากนักจัดทุกท่าน หรือสถาณีวิทยุของคุณคุณมีซาวด์ สำหรับ แทนที่จะเอาเพลงอะไรไม่รู้มาเปิดคลออยู่นั่นแหละ หมดยุคแล้วครับ ยุคนี้ใ......

อ่านต่อ

สวีปเปอร์

สวีปเปอร์ ไว้เปิดคั่นเพลง คั่นนู่นคั่นนี่ แก้เลี่ยน แก้เบื่อ ครับ หลักๆเลยเนี่ย จะต้องมี ตัวที่ผมเรียกว่าLogo ที่จะเอาไว้คั่นเพลง เข้ารายการ หรือต......

อ่านต่อ

แก๊ก

ตัวอย่าง แก๊ก อันนี้แหละครับที่ผมเรียกว่าแก๊กขั้นรายการมามาจากแนวคิดผมที่ว่า นอกจากการที่เราจะแค่เปิดเพลง กับจิงเกิ้ล เราน่าจะมีอะไรที่คนฟังเขาฟังแล้......

อ่านต่อ

เรื่องน่ารำคาญ..บนถนนบ้านเรา

จากที่ไม่ได้บ่นอะไรเลยพักใหญ่ พอสพโอกาสก็เลยขอซักหน่อยครับ คือพอดีมันมีเรื่องที่ชวนหงุดหงิดซะเหลือเกิน เวลาจะไปไหนมาไหนซักที ผมหมายถึงการเดินทางครั......

อ่านต่อ
แด่....อัศวิน-ผู้กล้า

แด่....อัศวิน-ผู้กล้า

แด่....อัศวิน-ผู้กล้าเชื่อว่าหลายคน คนเคยดูหนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับอัศวิน-ผู้กล้า ที่อาจหาญ สู้กับปิศาจที่แสนชั่วร้าย กองทัพอสูรกาย หรือแม่มดผู้เหี......

อ่านต่อ
ช่วงนี้อะไร อะไรก็แพนด้า  ว่ามั้ยครับ

ช่วงนี้อะไร อะไรก็แพนด้า ว่ามั้ยครับ

ไม่ว่าเปิดไปช่องไหน ก็เจอแต่ข่าวแพนด้า มีเพื่อนเพื่อนผมมันบ่นเหมือนกัน ว่า..ช่วงนี้อะไรๆก็แพนด้า..ขี้ยังออกข่าว เอ้อ..มันก็ตรงกับความคิดผมเหมือนกัน ท......

อ่านต่อ

รวมกระทู้ดัก

พอดีว่าโดนบ่อยน่ะครับ เลยอยากแบ่งปันเผื่อใครยังไม่โดน จะได้ลองโดนดู ฮาๆ ครับ เครดิตพี่ หนุ่มบางซ่อน แห่งพันทิป ครับหนุ่ม บางซ่อน หนุ่ม บางซ่อน ร......

อ่านต่อ
มหกรรมฮา เก้าอี้นวด

มหกรรมฮา เก้าอี้นวด

รายการเดิมครับ แกล้งแรงเหมือนเดิม...

อ่านต่อ
คลิปแกล้งคนครับ ฮาน้ำตาเล็ด

คลิปแกล้งคนครับ ฮาน้ำตาเล็ด

เอาๆ วอร์มขากรรไกรก่อน เดี๋ยวจะค้างเอา ส่วนใครที่ชอบขำค้าง(โดยเฉพาะแมวป้อม) ทำใจก่อนละกัน เดี๋ยวหายใจไม่ทัน อย่าหาว่าไม่เตือนนะ ...

อ่านต่อ

มหกรรมฮา ส้วมลอยฟ้า

ญี่ปุ่นนี้แกล้งกันแรงจริงๆนะครับถ้าผมโดนนี้ แค้นยัน ผมหงอกเลย...

อ่านต่อ
คลิปแกล้ง ห้องน้ำทะลุมิติ ( ตั้งชื่อซะเท่เลย )

คลิปแกล้ง ห้องน้ำทะลุมิติ ( ตั้งชื่อซะเท่เลย )

ไม่ต้องบรรยายรัยมาก เหอๆๆ ไปดูกันเอาเอง...

อ่านต่อ

ผลิตสปอตด่วน รับงานภายใน 24 ชม

ซาวด์อิทอัพ สปอตแอนด์จิงเกิ้ล ตอบสนองความต้องการเร่งๆ ผลิตสปอตโฆษณาด่วนๆ รอรับงานภายใน 24 ชั่วโมง เซอร์วิส ลูกค้าได้ทันใจ ฟั......

อ่านต่อ

สปอตโฆษณาวิทยุ ต้องทีมงานมืออาชีพ

ทำเอง ไปทำไม ถ้างานออกมาไม่ถูกใจลูกค้า ให้เราดูแลให้คุณ เข้าไปฟังงาน และดูราคาที่นี่ สปอตโฆษณา ต้อง ซาวด์ อิท อัพ . . ...

อ่านต่อ

ทีมงานผลิต สปอตโฆษณา จิงเกิ้ลวิทยุ คุณภาพ รุ่นใหม่ แต่ประสบการณ์แน่น

ทีมงานผลิต สปอตโฆษณา จิงเกิ้ลวิทยุ คุณภาพ รุ่นใหม่ แต่ประสบการณ์แน่น การรันตี ด้วย งานสปอต กว่า 2 พันไฟล์ และจิงเกิ้ล อีกมากมาย สปอตโฆษณา จิงเกิ้ลวิ......

อ่านต่อ

สปอตโฆษณาคุณภาพเกินราคา

สปอตโฆษณา คุณภาพเกินราคา ด้วยคุณภาพเสียง คุณภาพงาน ไอเดียโดนๆ ติดหูคนฟัง พร้อมเซอร์วิส ที่คุณต้องประทับใจ ยกหน้าที่นี้ให้เรา ทีมงาน ซาวด์ อิท อัพ คล......

อ่านต่อ
view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ข่าวสาร

 ติดต่อเรา

view