http://mawpom.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

“แพท-แบงค์-โตโน่” ประชันฝีมือ ในละครเวทีสุดเข้มข้น “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล”

“แพท-แบงค์-โตโน่” ประชันฝีมือ ในละครเวทีสุดเข้มข้น “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล”

 

 

“แพท-แบงค์-โตโน่” ประชันฝีมือ ในละครเวทีสุดเข้มข้น “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล”

จากละครโทรทัศน์เรื่องเยี่ยมที่กวาดทั้งรางวัลและความนิยมมาแล้วมากมาย เมื่อปี 2543 สู่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอประจำปีนี้ “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล” จากฝีมือการกำกับของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ  ละครเพลงที่จะนำผู้ชมย้อนยุคไปสู่กรุงเทพในปี 2497 ณ ย่านชุมชนชาวจีน ซึ่งในสมัยนั้นเปรียบเสมือนชนชั้นสองในเมืองไทย ด้วยสภาพชีวิตที่ต้องปากกัดตีนถีบ ทำให้พวกเขาต้องพึ่งพาและอยู่ใต้อิทธิพลของเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลและสมาคมนอก กฎหมายที่เป็นคนจีนด้วยกัน

แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็มาเยือน เมื่อเจ้าพ่อถูกฆ่าตาย และทายาทที่ต้องขึ้นมารับมอบอำนาจและปกครองชาวจีนในย่านนี้กลับเป็น ผู้หญิง ที่ตามค่านิยมของคนจีน มองว่าต้องอยู่ต่ำกว่าผู้ชาย เส้นทางชีวิตของเธอคนนี้จะสามารถแบกรับภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่และ เผชิญกับการขับเคี่ยวของอำนาจ ความแค้น และความรักที่รอเธออยู่ได้หรือไม่

พบกับการประชันบทบาททั้งการร้อง และการแสดงของศิลปินคุณภาพ แพท สุธาสินี พุทธินันทน์ นักแสดงหญิงที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นนางเอกละครเพลงแถวหน้าของเมืองไทยในบท หลิว ผู้หญิงที่ต้องขึ้นมาคุมอำนาจเป็น เจ้าแม่ เหนือผู้ชายทั้งมวล ร่วมด้วย ร็อคสตาร์ชื่อดัง แบงค์ วงแคลช กับการแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรก ในบทบาทของ จางเหา อดีตมือปืน ผู้ยึดมั่นเรื่องบุญคุณต้องทดแทน ความแค้นต้องชำระ และ โตโน่ เดอะสตาร์ ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวทีเดอะสตาร์ 6 ที่จะพลิกบทบาทมารับบทเป็น ตี๋เล็ก ลูกชายเจ้าพ่อ ห้าว มุทะลุ เลือดร้อน แต่อ่อนไหว พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เตรียมพบกับการขับเคี่ยวระหว่าง หงส์ และ มังกร บนเส้นทางแห่งอำนาจ การปะทะกันระหว่างความแค้นและความรัก ท่ามกลางบรรยากาศของฉาก แสง สี เสียงในแบบศิลปะจีนอันตระการตา ในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ประจำปีของ ซีเนริโอ “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล” 22 กันยายน 2553 เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

Tags : ข่าวสารศิลปิน

view

 หน้าแรก

 ตัวอย่างงาน

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ข่าวสาร

 ติดต่อเรา

view