http://mawpom.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

“ดิว” พร้อม! ส่งอัลบั้ม “เพลงรักจากดวงดาว” วางแผง 23 เมษายนนี้

“ดิว” พร้อม! ส่งอัลบั้ม “เพลงรักจากดวงดาว” วางแผง 23 เมษายนนี้


 


 

ดิว พร้อม! ส่งอัลบั้ม เพลงรักจากดวงดาว วางแผง 23 เมษายนนี้

“ดิว” พร้อม! ส่งอัลบั้ม “เพลงรักจากดวงดาว” วางแผง 23 เมษายนนี้ พงศธร สุภิญโญ หรือ ดิว เดอะ สตาร์ หนุ่มเสียงดี จากรั้วศิลปากรผู้หลงใหลในศิลปะและหลงรักในเสียงเพลง วิ่งตามฝันเพื่อก้าวสู่การเป็นนักร้อง จนเป็น 1 ใน 8 ผู้เข้ารอบคนสุดท้ายบนเวที The Star ปี 5 ในภาพของหนุ่ม Deadlocks กับเสียงร้องคุณภาพและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จนชนะใจคนทั้งประเทศด้วยตำแหน่งรองเดอะสตาร์ ปี 5 และนับจากวันที่ดิวออกจากบ้าน The Star ดิว มี Single เพราะๆ ออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ทุกเพลงล้วนได้รับความนิยมอย่างสูง จนติดท็อปชาร์ตวิทยุหรือยอดดาวน์โหลด ไม่ว่าจะเป็นเพลง กลัวความมืด Single แรกของเขา เพลง แลกทั้งใจแค่ได้รักเธอ เพลงประกอบละครเรื่อง ฮีโร่ 1000 รัก ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ทั้งยอดโหลด และยังครองอันดับ 1 ทั่วประเทศบนชาร์ตวิทยุหลายสัปดาห์ติดต่อกัน เพลง หัวใจกั้นฟ้า เพลงประกอบละครเรื่อง อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ก็ขึ้นอันดับเพลงฮิต ทั้ง Top Download และชาร์ตวิทยุครองอันดับ 1 และนอกจากเพลงนี้จะฮิตไปทั่วประเทศแล้ว ยังเป็นการเปิดให้เห็น Look ใหม่ ทรงผมสั้นทรงใหม่ของ ดิว อีกด้วย รวมไปถึงเพลง ยิ่งมืดยิ่งเห็นดาว ก็เป็นอีกเพลงเพราะความหมายดี ที่ลึกซึ้งกินใจคนฟังไปทั้งประเทศ  

และวันนี้กับอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิตดิว เพลงรักจากดวงดาว งานเพลงที่มากมายไปด้วยความไพเราะ อบอุ่น และ โรแมนติก ในคอนเซ็ปท์ที่นอกจากจะเป็นเพลงจาก ดิว ซึ่งเป็นดาวดวงหนึ่งจากเวทีเดอะสตาร์แล้ว ยังเป็นอัลบั้มพลงรักที่มีความหลากหลายในดนตรีและเนื้อหา ซึ่งแต่ละเพลงก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป เหมือนดวงดาวที่ต่างก็มีที่มาและเรื่องราวของตัวเอง ดาวบางดวงอาจเป็นตัวแทนความรัก ความสุข ความผิดหวัง หลายๆ เพลงในอัลบั้มจึงมีการใช้คำที่เกี่ยวเนื่องกับท้องฟ้าและดวงดาว มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวอย่างลึกซึ้งโดนใจ โดยถ่ายทอดผ่านมุมมองและเสียงร้องคุณภาพที่มีเอกลักษณ์ของดิว โดย ดิว กล่าวว่า “…ดวงดาวทุกดวงมีเรื่องราวและที่มาแตกต่างกันไป บางดวงส่องประกายสีสันสดใสเหมือนมันกำลังบอกว่าดอนนี้มันมีความสุขเหลือเกิน แต่บางดวงกลับส่องแสงอย่างเชื่องช้าราวกับอยากบอกว่ามันกำลังเศร้าอยู่ แต่ยังมีหยดน้ำค้างเล็กๆ ที่คอยเฝ้ามองและถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ของดวงดาวบนฟ้า โดยผ่านเงาสะท้อนของหยดน้ำให้ผู้คนได้เห็นและรับรู้ถึงเรื่องราว อารมณ์ของดวงดาวเหล่านั้น ซึ่งดวงดาวก็เปรียบได้กับความรักของคนเรา บางช่วงเวลาก็มีความสุขอย่างมาก แต่ในบางทีก็กลับเคร้าอย่างที่ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร ผมเองก็เหมือนน้ำค้างหยดเล็กๆ หยดนั้นที่ถ่ายทอดบทเพลงแห่งรัก ผ่านเสียงร้องและมุมมองของผมครับ และนี่แหละครับคือ เพลงรักจากดวงดาว ของผม" 

เพลงรักจากดวงดาว จึงไม่ใช่เป็นแค่อัลบั้มแรก แต่เป็นอัลบั้มที่มากด้วยความทุ่มเทและเต็มไปด้วยคุณภาพ จึงไม่น่าแปลกใจ ที่หลายๆ เพลงของดิวจะได้รับความนิยมอย่างสูงไปทั่วประเทศ ทั้งเป็นชาร์ตทั้งวิทยุและยอดดาวน์โหลด เตรียมพบกับอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรก เพลงรักจากดวงดาว จาก ดิว เดอะสตาร์ 23 เมษายนนี้ ทั่วประเทศ ดาวน์โหลดทุกเพลงของดิวได้ที่ *1230132 แล้วโทรออก 

 

    

view

 หน้าแรก

 ตัวอย่างงาน

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ข่าวสาร

 ติดต่อเรา

view